Hôm nay, nhân sâm được trồng phổ biến trên các trang trại có điều kiện tốt về chăm sóc. Tùy thuộc vào hình dạng của cây, lá có 5 nhân sâm Hàn Quốc, mùa đông đến mùa xuân cây khô héo đi để nảy mầm phát triển.
- Sau khi thu hoạch sâm đất Hàn Quốc vẫn bám xung quanh củ sâm
- Việc đầu tiên nhân sâm Hàn Quốc vững chắc, ngắn và tròn
- Chân nhân sâm Hàn Quốc là đất son màu vàng và một chiếc ghế để xóa
- Cấu trúc bên trong củ sâm trông mạnh mẽ và có chất lượng tốt
- Trọng lượng nặng của cơ thể và rõ ràng về hình người nhân sâm Hàn Quốc
- Nguồn gốc của rễ sâm để bám vào thay dính chân trên củ - đặc trưng mùi thơm của nhân sâm Hàn Quốc được sử dụng khi rõ ràng mọi người xung quanh mùi thở ra bởi người sử dụng cảm thấy nhân sâm.
- Chi phí rễ nhân sâm Hàn Quốc thường mọc từ rễ và phát triển nếu trồng trong cây vẫn phát triển nhân sâm. http://trungthaosamnhung.com/
Thông thường, chi phí nhân sâm Hàn Quốc được thu hoạch trong tháng Chín hoặc tháng mười mùa và bảo quản đạt chỉ 2 tuần, Hàn Quốc nhân sâm hàn tươi mùa giảm và thường không có nhiều không để vận chuyển hàng không và đối tác lưu trữ lạnh mà thường là những nguyên nhân sâm tươi nhân sâm đỏ đắt hơn khô.
Có một cách đơn giản để phân biệt nhân sâm Hàn Quốc nhân sâm tươi tươi và Trung Quốc, nhưng không có nhiều người chú ý, đó là thường tươi nhân sâm Hàn Quốc nguyên liệu cát và có thể có chồi tại các cơ sở nếu độ ẩm trong điều kiện nhiệt độ bên phải, nơi nảy mầm rất nhanh chóng.
nhân sâm Trung Quốc thường có tẩm hóa chất làm sạch phải lưu giữ các bộ phận ban đầu hoặc lô sâm thường cắt hoặc chết. Ở trên, chúng tôi chia sẻ với bạn làm thế nào để nhận ra nhân sâm Hàn Quốc chất lượng. Với những lời khuyên trên, bạn không sợ mua sản phẩm chất lượng kém hơn. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét